Đối với người béo phì, bưởi có tác dụng làm tiêu tan lượng mỡ dư thừa trong cơ thể hiệu quả.
Dân
gian thường sử dụng bưởi với nhiều mục đích khác nhau: nấu chè, làm
nước ép, nấu ăn… giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và giúp giảm
béo hiệu quả. Đối với người béo phì, bưởi có tác dụng làm tiêu tan lượng
mỡ dư thừa trong cơ thể. Chúng được các chị em sử dụng làm bí quyết
giảm cân hàng đầu, nhờ tính ưu việt và không gây tác dụng phụ. Ăn bưởi
còn giúp giảm cơn thèm ăn, phòng ngừa bệnh tiểu đường.
Bưởi chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu giúp cho cơ thể ổn định.
Bí quyết giảm cân từ bưởi trong vòng 12 ngày
Bữa sáng: Kết hợp 2 quả trứng luộc + hai lát bánh mì + nửa trái bưởi.
Bữa
trưa: Salad rad rau quả (cà chua + củ cải + rau diếp + dưa chuột) trộn
với thịt gà luộc (hoặc thịt lợn, thịt bò). Bạn không nên ăn chiên hoặc
xào vì nếu chiên hoặc xào thì lượng mỡ trong các loại thịt đó được tích
tụ nhiều, khiến cơ thể bạn ngày càng mập ra. Bên cạnh đó, bạn nên kết
hợp với một phần hai quả bưởi hoặc nước ép bưởi tùy thích.
Bữa
tối: Nên ăn các loại thực phẩm màu đỏ và màu xanh (trừ khoai tây, ngô,
đậu Hà Lan). Kết hợp với cá hoặc thịt bò luộc, không nên chiên và nên
kết hợp một phần hai trái bưởi hoặc một ly nước bưởi tươi.
buoi.jpg
Việc thực hiện chế độ ăn kiêng kết hợp với trái bưởi sẽ giúp hạn chế khoảng 800 calories mỗi ngày.
Bí quyết giảm cân từ nước ép bưởi
Những nguyên liệu cần thiết gồm: một quả bưởi, mật ong vừa đủ, nước sôi 200ml, rau mùi muỗng lớn.
Cách
thực hiện: bưởi sau khi được bóc vỏ bỏ phần vỏ, lấy phần tép cho vào
máy sinh tố, xay lấy nước, đem nước bưởi chứa trong khay rồi cho vào
ngăn đá. Rau mùi được đựng trong ấm và đổ vào đó 200ml nước sôi, để lắng
khoảng 3 phút sau đó chắt vào cốc và để nguội. Tiếp theo, bạn nêm mật
ong vừa đủ rồi cho đá làm từ nước bưởi vào thưởng thức.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét