Thứ Tư, 27 tháng 11, 2013

Thịt heo kho củ cải trắng

Trong những buổi chiều mưa, nồi thịt kho củ cải thơm lừng góc bếp sẽ giúp bữa cơm gia đình bạn thơm ngon, đậm đà hơn.

Nguyên liệu:

- 2 củ cải trắng, 300 g thịt ba rọi.
- Nước mắm, đường, muối, ớt trái, hành lá và hạt nêm.

Cách chế biến:

- Củ cải gọt vỏ, rửa sạch thái lát dày. Thịt heo rửa sạch, thái khúc.

- Phi thơm tỏi, cho thịt heo vào xào săn. Nêm các loại gia vị đường, nước mắm, hạt nêm, muối rồi trộn đều.


- Tiếp đến cho củ cải vào với ít nước dùng.

- Kho đến khi củ cải chín mềm, nêm lại gia vị vừa ăn là được.

- Thêm ít ớt trái, tiêu vào rồi dùng nóng với cơm trắng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét